Open House
ร.ร.นานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ คว้ารางวัล GOLD and OUTSTANDING จากการประเมินและรับรองมาตรฐานการศึกษา

ร.ร.นานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ คว้ารางวัล GOLD and OUTSTANDING จากการประเมินและรับรองมาตรฐานการศึกษา

โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษา จากทาง Educational Development Trust (EDT) และ British Schools Overseas inspectorate (BSO)

คณะกรรมการใช้เวลา 4 วัน ในการเข้าประเมินคุณภาพการศึกษาเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2566 ตรวจสอบคลาสเรียนมากกว่า 70 คลาส มีการประชุมทั้งสิ้น 25 ครั้ง สัมภาษณ์เจ้าหน้าที่โรงเรียน ครู นักเรียนและผู้ปกครอง ทำแบบสอบถาม เข้าชมกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนฯ

ทั้งนี้ผลการประเมินคุณภาพการศึกษาจากคณะกรรมการได้ผลลัพธ์เป็นเชิงบวกอย่างสูง โดยโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลสูงสุด: GOLD and OUTSTANDING

Mr. Nick Gallop ครูใหญ่ ของโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ กล่าวว่า ‘ผลการประเมินเป็นความภาคภูมิใจของโรงเรียนฯ นักเรียน ครู และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน – เราทุกคนต่างรู้ดีว่า โรงเรียนไบรท์ตัน เป็นโรงเรียนที่มีความพิเศษ และเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากทีมประเมินคุณภาพการศึกษาที่มีประสบการณ์และการันตีคุณภาพให้กับโรงเรียนของเรา’

สำรวจความคิดเห็นคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา

คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา ให้คะแนนสูงสุดในทุกประเภทแก่ โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ โดยให้ความสนใจกับผลการเรียนของนักเรียนเป็นพิเศษ ซึ่งมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในทุกระดับชั้น ตั้งแต่ Nursery จนถึง Sixth Form และไม่เพียงแต่ได้ผลการสอบที่ดีที่สุดในประเทศไทย แต่ยังได้ผลสอบที่ดีที่สุดในบรรดาโรงเรียนทั่วโลกอีกด้วย

นอกจากนี้ผลการประเมินสำหรับระดับ Early Years และ Sixth Form ได้รับการยกย่องว่ามีความยอดเยี่ยมในการดูแล นักเรียนได้รับการสนับสนุนและมีกิจกรรมหลากหลาย รวมถึงได้รับคำชื่นชมจากคณะกรรมการ ดังต่อไปนี้:

  • “ครูและนักเรียนมีความสัมพันธ์อันดี ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนซึ่งกันและกัน ทำให้นักเรียนชอบมาโรงเรียน”
  • “ทุกคนในโรงเรียนรู้ในคุณค่าของตนเอง ได้รับการชื่นชม และสนับสนุนให้ ‘Be the best version of yourself’ “
  • “นักเรียนมีความมั่นใจ มีความนับถือในตนเอง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว”
  • “คุณภาพของหลักสูตรมีความโดดเด่น มีการนำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่หลากหลาย เข้มข้น และมีส่วนร่วมในกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งช่วยให้นักเรียนทุกคนได้พัฒนาทักษะและความสามารถของตนได้อย่างเต็มศักยภาพ”
  • “มีกิจกรรมนอกเวลาเรียน (CCA) มากกว่า 100 วิชา ช่วยพัฒนาความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ให้กับนักเรียน”
  • “โรงเรียนได้สร้างความสัมพันธ์อันดีกับผู้ปกครอง และผู้ปกครองเองได้ให้ความเห็นว่าบุคลากรมีแรงบันดาลใจและแสดงความห่วงใยกับนักเรียน”

มาตรฐานด้านความปลอดภัย

นอกเหนือจากการประเมินคุณภาพการศึกษาแล้ว ทางทีมคณะกรรมการยอมรับนโยบายเรื่อง ความปลอดภัยของนักเรียน ตรวจสอบดูสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ต่าง ๆ โดยละเอียด ซึ่งก็ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยและล้วนมีมาตรฐานในระดับสูงทั้งสิ้น

คุณภาพระดับเดียวกับร.ร.ไบรท์ตันในสหราชอาณาจักร

ทางโรงเรียนฯ มีความภาคภูมิใจในผลการประเมินคุณภาพการศึกษาครั้งนี้ ทำให้เราเป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรมและคณะกรรมการทำรายงานว่าเรามีคุณภาพในระดับเดียวกับโรงเรียนไบรท์ตันในสหราชอาณาจักร ทั้งนี้เรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ ทั้งการวางแผนงาน การปรับปรุงพัฒนา ที่ยั่งยืนต่อไป

ขอเชิญนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป เข้าร่วมงาน Sixth Form Discovery Morning ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2024! เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาต่อระดับชั้น Sixth Form และ A Level ทั้ง 21 วิชา ที่เปิดสอน พร้อมทั้งพบปะครูผู้สอนเพื่อสอบถามรายนละเอียดเชิงลึก

โอกาสพิเศษเฉพาะในงาน!!

– สอบประเมินการเรียนฟรี!

– ทุนการศึกษา academic scholarship

สนใจเข้าร่วมงานคลิก: https://form.jotform.com/233480770311450

ขอเชิญผู้ปกครองที่มีบุตรหลานอายุ 2-18 ปี เข้าร่วมงานเปิดบ้านโรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ชมการเรียนการสอน พบปะครูและนักเรียน ได้สัมผัสบรรยากาศโรงเรียนฯ อย่างอบอุ่น

ลงทะเบียนได้ที่ ลิงก์: https://form.jotform.com/233328079969068

ติดต่อ Admissions;

Email: [email protected]

Tel: +66 (2) 136 7898

Line@brightoncollegebkk

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ