โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ) ยกเสาเอกสร้างแคมปัสใหม่ พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2568

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ) ยกเสาเอกสร้างแคมปัสใหม่ พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2568

  • แคมปัสใหม่ตั้งอยู่ ในบริเวณเดียวกันของโรงเรียน 
  • รองรับนักเรียนได้มากขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ) ได้จัดพิธียกเสาเอกสำหรับแคมปัสใหม่ ซึ่งจะแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2568 โดยมีคุณนุสรา อัสสกุล (ประธานคณะกรรมการโรงเรียน) พร้อมด้วยคุณนภัทร อัสสกุล (กรรมการบริหาร), คุณณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ (กรรมการบริหาร), คุณสุพัตรา (ผู้จัดการโรงเรียน), ดร. วิสุทธิ์ (ผู้ถือใบอนุญาตโรงเรียน), Mr. John (ครูใหญ่), ทีมผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567 พิธีนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นอย่างเป็นทางการของการก่อสร้างแคมปัสแห่งใหม่ที่จะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกสำหรับทุกคนในโรงเรียนฯ

Better Future at St. Stephen’s

ในปี พ.ศ. 2568 ทางโรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ กรุงเทพฯ เตรียมเปิดแคมปัสใหม่ที่ติดอยู่กับวิทยาเขตปัจจุบัน โดยในอาคารเรียนใหม่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก เพื่อมอบโอกาสอันหลากหลายให้กับนักเรียน และมุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงในฐานะหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดของประเทศไทย

ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ กรุงเทพฯ ได้ส่งมอบการศึกษาที่มีคุณภาพในบรรยากาศของความสุขและปลอดภัย โดยมีเป้าหมายหลักคือการพัฒนานักเรียนให้มีทักษะ ความรู้ และความสามารถ สอดคล้องกับโลกที่ความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ควบคู่ไปกับมาตรฐานทางวิชาการที่ช่วยส่งเสริมให้นักเรียนเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้ทั่วโลก

https://youtu.be/_fCZagajb-w

ผู้ปกครองที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนในงาน Open House ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 – 21 มีนาคม 2567    

โดยลงทะเบียนผ่าน Link >> https://bit.ly/42opoEC

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 02-5130270-1 / 084-676-0616 

อีเมล [email protected]

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ