FWD ประกันชีวิต ชวนนิสิตนักศึกษาร่วมเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต ผ่านการฝึกงานกับโครงการ FWD Insurance Summer Internship 20

FWD ประกันชีวิต ชวนนิสิตนักศึกษาร่วมเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต ผ่านการฝึกงานกับโครงการ FWD Insurance Summer Internship 20

FWD ประกันชีวิต เปิดโครงการ FWD Insurance Summer Internship 2023 รับนิสิตนักศึกษาปีที่ 3 สร้างประสบการณ์ผ่านการฝึกงานกับ 8 สายงาน ด้านดิจิทัล เทคโนโลยี ทรานส์ฟอร์เมชั่น คณิตศาสตร์ประกันภัย งานจัดจำหน่าย สายงานการเงิน สายงานวัฒนธรรมองค์กร และการกำกับดูแลกิจการ ระหว่างเดือนมิถุนายน ถึงเดือน กรกฎาคม 2566 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566

นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“FWD ประกันชีวิต”) กล่าวว่า FWD ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital by designed) นำเทคโนโลยี เข้ามาใช้ในการทำงานของทุกส่วน เพื่อทำให้ประกันเป็นเรื่องที่เข้าใจ เข้าถึง ซื้อ และมีส่วนร่วมได้ง่ายขึ้น เรามองเห็นความสำคัญของการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ FWD ประกันชีวิต และเป็นการทำงานอย่างต่อเนื่องจากการจัดการแข่งขัน Hackathon ในปีที่แล้ว ปีนี้เราเปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่กำลังจบชั้นปีที่ 3 ที่มาพร้อมความคิดสร้างสรรค์ พลังบวก และ สามารถสื่อสารได้ชัดเจน เข้าร่วมโครงการ “FWD Insurance Summer Internship 2023” เพื่อฝึกงานภาคฤดูร้อนระยะเวลา 8-10 สัปดาห์ น้องๆ จะได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงตามทักษะของตนเอง ได้ร่วมรับผิดชอบในหน้าที่ต่างๆ เหมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งในบริษัท พร้อมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานในบริษัทประกันเชิงลึก และได้ร่วมกัน “เปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต”

โครงการ “FWD Insurance Summer Internship 2023” เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 – วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://bit.ly/FWDIntern23 นักศึกษาผู้ที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมจำนวน 20 คน จะได้รับการเสนอให้เข้าร่วมโปรแกรมฝึกงานภาคฤดูร้อนในของการของ FWD ประกันชีวิต ต่อไป

นอกจากนี้ FWD ประกันชีวิต ยังมี Omne by FWD แอปพลิเคชันใหม่ ที่ช่วยให้การประกันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ พร้อมฟีเจอร์ดีๆ อีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยให้คุณสร้างนิสัยเล็กๆ สะสมความสำเร็จในทุกวัน สร้างความสำเร็จให้ทวีคูณ ไม่ว่าจะเป็นฟังเพลงปลุกพลัง เล่นเกมส์สร้างแรงบันดาลใจ ผ่อนคลายกับทุกท่วงทำนอง หรือวาดภาพผ่อนคลายอารมณ์ ให้คุณสร้างวันของคุณในแบบของคุณได้ด้วยแอปพลิเคชัน Omne พร้อมให้บริการในทุกประเทศของกลุ่มบริษัทเอฟดับบลิวดี ดาวน์โหลดฟรีผ่าน App Store และ Google Play ได้แล้ววันนี้

ที่มา: นิโอ ทาร์เก็ต

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ